Thuê xe 1 chiều đi sài gòn
Thuê xe 1 chiều đi sài gòn
Cập nhật 27/03/2020 07:03:50
Đặt xe

Sài gòn là Thành phố trung ương bật nhất tại việt nam với các khu công nghiệp, các tòa nhà, công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhiều nhất hiện nay. Vì vậy việc giao thương đi lại giữa các tỉnh với sài gòn là việc rất cấp thiết nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt cung cấp xe 1 chiều từ sài gòn đi các tỉnh miền tây với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp.

Để tiếp kiệm chi phí tối ưu nhất cho chuyến đi Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt giới thiệu các xe 1 chiều đi sài gòn từ các tỉnh miền tây(Cần thơ, Bạc liêu, Sóc trăng, Cà mau, Kiên giang, An giang...)

Công ty DV&DL Bách Việt cung cấp các loại xe 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp với nhiều loại hình thuê xe khách nhau như: thuê xe tháng, dài hạn, thuê xe có tài xế, thuê xe đi tour du lịch. thuê xe đưa đón sân bay tân sơn nhất.

Tiêu chí hoạt động của công ty Bách Việt: " Chất lượng, uy tín, an toàn" 

Công ty có đội ngũ nhân viên và đội ngũ lái xe rất chuyên nghiệp đủ mọi điều kiện để đáp ứng những vị khách khó tính nhất. Nhân viên lễ tân thì tận tâm tư vấn khách nhiệt tình luôn luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi luôn tin lọc và lựa chọn các dòng xe tốt nhất hiện nay để đáp ứng cho quý khách: Xe 45 chỗ nhập, xe 29 chỗ Thaco TB85S bầu hơi, xe 16 chỗ Solaty, xe 7 chỗ Kia sedona, xe 4 chỗ mazda...

Chính vì các ưu điểm của công ty DV&DL  Thuê xe Bách Việt Cần Thơ luôn được các đối tác uy tín tin chọn như: Bào hiểm AIA, Các Bệnh viện, các công ty trong nước...

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Share Tweet Plus Gmail
Từ khoá: thuê xe cần thơ, thuê xe cần thơ giá rẽ, thuê xe giá rẽ, thuê xe 4 chỗ cần thơ, thuê xe 7 chỗ cần thơ , thuê xe 16 chỗ cần thơ, thuê xe đưa rước khách sân bay, thuê xe đi tour cần thơ, thuê xe công tác, cho thuê tài xế , Cho thuê xe du lịch tại cần thơ , Xe đưa đón sân bay cần thơ , Thuê xe chất lượng uy tín cần thơ , Tư vấn thuê xe cần thơ

A9 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0916.23.70.90 | 0907.413.588

Tài khoản ngân hàng 0791000021577 - Trần Quang Chuyền

Website: www.thuexenhanhcantho.com