Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch miền Tây
Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch miền Tây
Cập nhật 30/03/2019 16:03:57
Đặt xe

Vùng sông nước không chỉ toát lên sự dịu dàng, chân chất từ người dân, mà còn có nhiều điều lạ lẫm khiến du khách mê mẩn khi đến đây.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 1 Khi tham quan miền Tây sông nước, du khách sẽ được ngồi trên ghe dọc các kênh rạch, ngắm nhìn những cây cầu dừa, cầu khỉ bắc ngang dòng kênh xanh mát rợp bóng cây cối hay những rặng dừa nước.

Khi tham quan miền Tây sông nước, du khách sẽ được ngồi ghe đi dọc các kênh rạch, ngắm những cây cầu dừa, cầu khỉ bắc ngang dòng kênh xanh mát.

Thuê xe Cần Thơ

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 2 “Về miền Tây nghe đờn ca tài tử” là câu nói mà mọi người thường truyền tai nhau khi đến với miền Tây sông nước. Vọng cổ là một trong những nét văn hóa đặc sắc của miền Tây Nam Bộ, là điều nuôi dưỡng tâm hồn của con người miệt vườn sông nước.
“Về miền Tây nghe đờn ca tài tử” là câu nói mà mọi người thường truyền tai nhau. Vọng cổ là một trong những nét văn hóa đặc sắc của miền Tây Nam Bộ, nuôi dưỡng tâm hồn của con người miệt vườn sông nước.
Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 3 Khám phá chợ nổi Cái Răng lúc mặt trời vừa mới lên giữa những con sóng xô vào mạn thuyền, giữa tiếng máy nổ phành phạch của những chiếc ghe chở đầy hàng hóa. Du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một thế giới thu nhỏ với đủ các sản phẩm miệt vườn nằm la liệt trên sàn hoặc xếp chồng lên nhau tầng tầng, lớp lớp.

 

Khám phá chợ nổi Cái Răng lúc mặt trời vừa mới lên giữa những con sóng xô vào mạn thuyền, giữa tiếng máy nổ phành phạch của những chiếc ghe chở đầy hàng hóa, du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng một thế giới thu nhỏ với các sản phẩm miệt vườn nằm la liệt trên sàn hoặc xếp chồng lên nhau.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 4 Chiêm ngưỡng những hàng cây thốt nốt chạy dài trên cánh đồng lúa chín vàng rộng mênh mông, bát ngát thẳng cánh cò bay. Thưởng thức những quả thốt nốt mọng nước mát lạnh, xua tan đi cái nóng của ngày hè bức bối.

 

Những hàng cây thốt nốt rên cánh đồng lúa chín vàng rộng thẳng cánh cò bay. Thưởng thức những quả thốt nốt mọng nước mát lạnh sẽ giúp xua tan cái nóng của ngày hè bức bối.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 5 Trải nghiệm du khách không thể bỏ lỡ đó là đi thuyền trên đồng nước mênh mang, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mát rượi của rừng tràm Trà Sư, ngắm nhìn từng đàn chim đầy màu sắc và những bông điên điển vàng nghiêng soi bóng.  Rừng tràm đẹp nhất vào mùa nước nối, khi mà bèo cám phủ một tấm thảm màu xanh che kín mặt nước.

 

Trải nghiệm du khách không thể bỏ lỡ là đi thuyền trên đồng nước mênh mang, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mát rượi của rừng tràm Trà Sư, ngắm nhìn từng đàn chim đầy màu sắc và những bông điên điển vàng nghiêng soi bóng. Rừng tràm đẹp nhất vào mùa nước nổi, khi bèo cám phủ thành tấm thảm màu xanh che kín mặt nước.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 6 Ngắm nhìn các ngôi chùa của người Khmer có kiến trúc độc đáo, đẹp đẽ và tiếp xúc với những con người thân thiện, chất phác nơi đây.

 

Các ngôi chùa Khmer có kiến trúc độc đáo.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 7 Du khách sẽ đi phà qua những con sông rộng lớn, nặng đầy phù sa cùng những đám mây trắng xóa lơ lửng trên đầu.

 

Du khách sẽ đi phà qua những con sông rộng lớn, nặng phù sa cùng những đám mây trắng lơ lửng trên đầu.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 8 Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển Hà Tiên là một điều mà du khách khó quên được. Khi những ánh nắng cuối cùng của buổi chiều nhạt dần trên mặt biển bao la, nhuộm màu lên những đám mây, tạo nên khung cảnh say đắm lòng người, giúp du khách quên đi hết muộn phiền, lo lắng.

 

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển Hà Tiên là điều mà du khách khó quên được. Những ánh nắng cuối cùng của buổi chiều nhạt dần trên mặt biển bao la, nhuộm màu lên những đám mây, tạo nên khung cảnh say đắm lòng người, giúp du khách quên đi hết muộn phiền, lo lắng.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 9 Du khách được ngồi trên tàu cao tốc, băng băng rẽ sóng để tiến ra đất Mũi Cà Mau – nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Cà Mau có khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi mà bạn có thể tìm đến để tránh cái rét của miền Bắc hay cái nắng dữ dội của miền Trung.

 

Tàu cao tốc băng băng rẽ sóng tiến ra đất Mũi Cà Mau - nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc. Cà Mau có khí hậu mát mẻ quanh năm, là nơi mà bạn có thể tìm đến để tránh cái rét của miền Bắc hay cái nắng dữ dội của miền Trung.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 10 Du lịch Tây Nam Bộ, du khách không thể bỏ lỡ các miệt vườn rộng bạt ngàn với đầy đủ các loại trái cây. Được tự tay hái và thưởng thức những quả Măng cụt ngọt mát, những quả chôm chôm chín mọng,…sẽ là một trải nghiệm thú vị khó quên đối với mọi người.

 

Du lịch Tây Nam Bộ, du khách không thể bỏ lỡ các miệt vườn rộng bạt ngàn với đầy đủ các loại trái cây. Được tự tay hái và thưởng thức những quả Măng cụt ngọt mát, những quả chôm chôm chín mọng… sẽ là một trải nghiệm thú vị với mọi người.

Nhung trai nghiem thu vi khi di du lich mien Tay hinh anh 11 Du khách được tận mắt chứng kiến cuộc sống của người dân miền Tây sông nước, nửa nằm trên bờ, nửa gắn với con sông đục màu phù sa. Phương tiện di chuyển chủ yếu là xuồng, ghe thay cho những chiếc xe máy như ở các làng quê khác nhưng cuộc sống sinh hoạt, buôn bán vẫn đầy đủ và nhộn nhịp.

 

Cuộc sống của người dân miền Tây nửa trên bờ, nửa gắn với con sông đục màu phù sa. Phương tiện di chuyển chủ yếu là xuồng, ghe thay cho những chiếc xe máy như ở các làng quê khác, nhưng cuộc sống sinh hoạt, buôn bán vẫn đầy đủ và nhộn nhịp.

Share Tweet Plus Gmail
Từ khoá: thuê xe cần thơ, thuê xe cần thơ giá rẽ, thuê xe giá rẽ, thuê xe 4 chỗ cần thơ, thuê xe 7 chỗ cần thơ , thuê xe 16 chỗ cần thơ, thuê xe đưa rước khách sân bay, thuê xe đi tour cần thơ, thuê xe công tác, cho thuê tài xế , Cho thuê xe du lịch tại cần thơ , Xe đưa đón sân bay cần thơ , Thuê xe chất lượng uy tín cần thơ , Tư vấn thuê xe cần thơ

A9 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0916.23.70.90 | 0977.457.287 | 0907.413.588

Tài khoản ngân hàng 0791000021577 - Trần Quang Chuyền

Website: www.thuexenhanhcantho.com