Các địa điểm du lịch tại miền tây cơ bản đã mở cửa trở lại
Các địa điểm du lịch tại miền tây cơ bản đã mở cửa trở lại
Cập nhật 29/04/2020 09:04:04
Đặt xe

Hiện nay dịch bệnh COVID _19 cơ bản việt nam đã đẩy lùi và không có ca nhiễm mới. Vì vậy các địa điểm du lịch và tham quan tại miền tây đã chính thức mở cửa trở lại để chào đón các du khách thập phương đến tham quan tại miền tây. Các chuyến bay nội địa đến các địa phương cũng đã mở, các bến tàu thuyền, phà cũng đã đưa đón khách du lịch địa phương qua lại vì thế Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  giới thiệu các loại xe đưa đón và tham quan các địa điểm du lịch tại miền tây và các tỉnh.

 

Xin chúc mừng Việt Nam thân yêu chúng ta gần như đã đẩy lùi được bệnh dịch COVID_19 và chào đón 2 ngày lễ lớn 30/4 và 1/5. Hầu như các địa điểm du lịch đã mở cửa trở lại ở miền tây. 

Vì vậy công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe đưa đón khách tham quan các địa điểm du lịch tại miền tây và các tỉnh.

+ Thuê xe du lịch châu đốc an giang: hiện nay địa điểm du lịch Núi sam An giang đã mở cửa trở lại để đón khách đến tham quan núi sam nhưng phải đảm bảo đeo khẩu trang và khai báo ý tế khi đi xe đến.

+ Thuê xe du lịch Sóc trăng - Bạc Liêu - Cà Mau: Chúc mừng chào đón 2 ngày lễ lớn và việt nam cơ bản đẩy lùi dịch COVID_19 nên các tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau đã mở cửa các địa điểm du lịch trở lại để tiếp đón lượng khách đến.

Hiện nay cần thơ cũng như 1 số tỉnh đã mở cửa các địa điểm du lịch và các cở sở sản xuất để phục vụ ngành du lịch và vận tải. Các chuyến bay đến cần thơ sẽ mở cửa trong thời gian tới để phục vụ các vị khách đến miền tây tham quan cũng như làm việc. 

THUÊ XE CẦN THƠ BÁCH VIỆT - DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ du lịch cần thơ chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe hợp đồng đi du lịch các tỉnh, các địa điểm du lịch nổi tiếng, vận chuyển hành khách đi các sự kiện, sân bay, hội nghị, tiệc cưới...vv. ngoài ra chúng tôi còn tư vấn liên kết với các đơn vị du lịch khác nếu quý khách có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước.

+ Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái Răng TP. Cần Thơ

Hotline: 0916.237.090 0977.457.287

Gmail: [email protected]

Share Tweet Plus Gmail
Từ khoá: thuê xe cần thơ, thuê xe cần thơ giá rẽ, thuê xe giá rẽ, thuê xe 4 chỗ cần thơ, thuê xe 7 chỗ cần thơ , thuê xe 16 chỗ cần thơ, thuê xe đưa rước khách sân bay, thuê xe đi tour cần thơ, thuê xe công tác, cho thuê tài xế , Cho thuê xe du lịch tại cần thơ , Xe đưa đón sân bay cần thơ , Thuê xe chất lượng uy tín cần thơ , Tư vấn thuê xe cần thơ

A9 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0916.23.70.90 | 0977.457.287 | 0907.413.588

Tài khoản ngân hàng 0791000021577 - Trần Quang Chuyền

Website: www.thuexenhanhcantho.com